Lễ ra mắt Ban Điều Hành Lâm Thời WE ECO, Lễ Ký Kết hợp tác giữa FLF và SIHUB.

Lễ ra mắt Ban Điều Hành Lâm Thời WE ECO, Lễ Ký Kết hợp tác giữa FLF và SIHUB.
by

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 9 năm 2017
📌Hệ sinh thái hỗ trợ phát triển doanh nghiệp WE ECO (We Ecosystem – We Eco) là một dự án phi lợi nhuận do Công ty cổ phần Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam (First Legal Force – FLF) sáng lập. We Eco ra đời với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), các startup nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung. Xa hơn nữa, mục tiêu của WE ECO là trở thành người bạn đồng hành thân thiết với cộng đồng doanh nghiệp trên con đường xây dựng, phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.
📌Sức mạnh của We Eco là không chỉ là tập hợp được nhiều nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân tài ba cùng kết nối; đóng góp tri thức, kinh nghiệm, ý tưởng lẫn nhau mà còn phát huy tính nhân văn, chia sẻ; cùng chung tay góp sức mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.
Dự án We Eco đã được ấp ủ, thử nghiệm và triển khai suốt một thời gian dài. Tuy nhiên để đẩy mạnh và phát triển We Eco hơn nữa, đưa We Eco thực sự trở thành một sân chơi có tầm cỡ, đẳng cấp và cam kết mang lại các giá trị tích cực cho tất cả các thành viên trong cộng đồng We Eco, FLF đã quyết định chính thức cho ra đời Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp WE ECO (We Ecosystem – We Eco) vào ngày 15/9/2017 tại Saigon Innovation Hub (SIHUB) – số 273 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.
📌We Eco tôn vinh các giá trị thực, gắn chặt quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên tham gia vào We Eco. Quyền lợi của thành viên: 200 thành viên đầu tiên trong năm 2017 được hưởng dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp miễn phí trong 06 tháng do FLF tài trợ (Trị giá 90 triệu đồng), được hưởng các dịch vụ/sản phẩm đầu vào với một mức giá đầy hấp dẫn và cạnh tranh, được các ban chuyên môn trong We Eco hỗ trợ tham vấn, tư vấn và giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm một cách tối ưu, được hỗ trợ quảng bá sản phẩm/dịch vụ rộng rãi đến thị trường mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào. Ngoài ra, các thành viên của We Eco còn được hưởng các lợi ích khác như mở rộng mối quan hệ làm ăn, xúc tiến thương mại…và rất nhiều ưu đãi khác theo từng thời điểm do We Eco quy định và ban hành.
📌We Eco sẽ nâng cao trách nhiệm của các thành viên tham gia cộng đồng We Eco: Công bố các thông tin xúc tiến thương mại, các cam kết ưu đãi cho thành viên trong cộng đồng We Eco theo quy định của We Eco; Có trách nhiệm giúp đỡ các thành viên trong cộng đồng, minh chứng bởi các hợp đồng và giá trị hợp đồng phát sinh giữa các thành viên. Bên cạnh đó, các thành viên We Eco còn phải có trách nhiệm và những đóng góp tích cực cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện do We Eco tổ chức.
📌We Eco hướng đến việc trở thành một mái nhà chung, một hậu phương vững chắc của cộng đồng doanh nghiệp, nơi mà các doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển và vươn xa không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.
➡️Lễ ra mắt có sự tham gia của những doanh nhân trẻ tiêu biểu như Ông Lê Chí Cường (Nhà sáng lập của Công ty cổ phần giải pháp liên minh LUẬT VIỆT NAM, WE ECO) Ông George Nguyễn (nhà sáng lập Google Developer Group tại Việt Nam, CEO 2359 Media), Bà Ngô Kim Dung (Giám Đốc OSAKA GROUP), Bà Vũ Nguyệt Ánh – Nhà Sáng Lập/CEO Rudicaf,…và các đối tác đến từ Đức, Cộng Hòa Séc, Malaysia, Singapore, Mỹ,…
➡️Ngoài ra còn có sự xuất hiện của đại diện của Sở khoa học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh là ông Huỳnh Kim Tước – Giám đốc Saigon Innovation Hub (SIHUB). Với những điều này, hứa hẹn We Eco sẽ phát triển vững mạnh, đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.
Buổi lễ cũng đã vinh dự chào đón sự có mặt của các cơ quan báo đài: Báo Thanh Niên, Báo Nhà Báo và Ngôn Luận, Báo Ngân Hàng, Báo Doanh Nhân Sài Gòn,…


📎Ngoài ra trong buổi lễ ra mắt We Eco, còn đánh dấu một bước tiến mới của We Eco nói riêng và nhà sáng lập FLF nói chung, đó là buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chiến lược giữa nhà sáng lập của We Eco là Công ty Cổ phần Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam (FLF) và Saigon Innovation Hub (SIHUB). Tham gia ký kết biên bản ghi nhớ này, về phía FLF là ông Lê Chí Cường – Nhà Sáng Lập/Chủ tịch Hội đồng quản trị FLF và về phía SIHUB là ông Huỳnh Kim Tước – Giám đốc điều hành. Nội dung của biên bản ghi nhớ này là việc gia tăng sự hợp tác sâu rộng giữa FLF và SIHUB, cùng hợp tác hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp startup và kết nối không gian làm việc sáng tạo, đột phá và hiệu quả, tạo điều kiện cho các Start Up có cơ hội tiếp cận, làm việc với các chuyên gia, luật sư của FLF và WE ECO.
📎Hi vọng với những hướng đi tích cực này, We Eco sẽ ngày một phát triển, chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp đóng góp được nhiều thành quả trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

📎Xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã dành thời gian quý báu để tham dự lễ ra mắt Hệ sinh thái Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp WE ECO.
📎Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu đăng ký gia nhập, vui lòng liên hệ WE ECO và điền thông tin doanh nghiệp để được ưu tiên xét duyệt.
➡️Web: https://weeco.vn/dang-ky
FB: https://www.facebook.com/weeco.vn/
☎️Hotline: 0914050518-0903332658
                       091 6002938-093 8233535
Xin cảm ơn!

Share

Comments