ĐỘI NGŨ BAN ĐIỀU HÀNHWE-ECO


David Lee

Founder

Mr. David Lee is also known as Founder of the following groups and organizations: Founder of First Legal Force Joint Stock Company, Founder of We Ecosystem, Founder of Lawyer’s Support Group named “Legal 300”, Founder of Angel Investors Group, Founder of Venture Capitalist Group, Senior Business Advisor, StartUp models Specialist / StartUp Senior Mentor.

George Nguyễn

Chủ tịch

Từng đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quan trọng (Giám đốc, Cố vấn, Giảng viên…) tại các doanh nghiệp lớn như DHL, British American Tobacco, Google, RMIT…từ khi tuổi đời còn khá trẻ, ông George Nguyễn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing, giáo dục và công nghệ thông tin.
Đam mê công nghệ, yêu thích marketing, có thế mạnh về giáo dục, từng tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại đại học Bolton, ông George Nguyễn có kiến thức và kinh nghiệm ở rất nhiều lĩnh vực và đó là lợi thế rất lớn để chia sẻ và tham gia hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên của We Eco.
Hiện nay, ông George Nguyễn là sáng lập viên của GDG Việt Nam, giám đốc vùng tại Việt Nam của 2359 Media, cũng như là Chủ tịch Hệ sinh thái Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp (We Eco) – một dự án phi lợi nhuận của Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force).

Jessica Nguyễn

Phó chủ tịch thường trực

Là một đại diện thuộc thế hệ 8x năng động, nhiệt huyết và đầy đam mê. Từ thời còn ngồi trên giảng đường đại học, bà Jessica Nguyễn kinh qua rất nhiều lĩnh vực: MC – Biên tập viên; chuyên viên môi giới, tư vấn đầu tư và hiện nay thì công việc chính của bà Jessica Nguyễn đang là Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn Osaka, bên cạnh đó bà Jessica Nguyễn cũng đang là chủ tịch Cộng đồng doanh nhân đồng hành ECC – PDCA.
Đam mê kinh doanh, yêu thích văn nghệ, có thế mạnh về ngoại giao với khả năng Anh ngữ lưu loát, từng là MC – Biên tập viên của kênh truyền hình VTV9 Let’s Viet, bà Jessica Nguyễn có đầy đủ tố chất cũng như kinh nghiệm để trở thành Phó chủ tịch thường trực của Hệ sinh thái Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp (We Eco) – một dự án phi lợi nhuận của Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force).

Hồ Thế Hùng

Phó chủ tịch

Ông Hồ Thế Hùng hiện nay đang làm Giám đốc Công ty TNHH Asean Learning Management, chuyên về lĩnh vực đào tạo và giáo dục. Ngoài ra ông Hồ Thế Hùng cũng đang là Phó chủ tịch của Hệ sinh thái Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp (We Eco) – một dự án phi lợi nhuận của Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force).

Nguyễn Hữu Thiện Tâm

Tổng thư kíBAN ĐIỀU HÀNH WE ECOSYSTEM

 

CHUNG TAY CÙNG DOANH NGHIỆP